ฝากครรภ์ค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเรารู้ว่าเราท้องได้ประมาณ5วิค ค่ะ แต่เรายังไม่ไปฝากท้องเลยค่ะตอนนี้น้องได้9วิคแล้ว แต่พ่อเขาไม่ค่อยว่างเราไปฝากคนเดียวได้ไหมค่ะ

พาพ่อไปตรวจเลือดแค่ครั้งเดียวค่ะนอกนั้นก้อไปคนเดียว​ตลอดค่ะ18+4แล้วค่ะ