ตรวจเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเรากับแฟนเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่หมอให้ไปตรวจเลือดเพิ่มเติม เราสามารถไปตรวจเลือดพร้อมกับนัดครั้งหน้าได้ไหมคะ รึต้องไปตรวจก่อนวันนัดคะ

1 Trả lời

ของเราตรวจก่อนค่ะ รีบตรวจเลย เพราะมันต้องรอผลอีกค่ะ ถ้ารอไปครั้งหน้า จะรู้ผลช้าไปอีกค่ะ

2y trước

อันนี้เป็นพ่อและแม่ค่ะ เลยต้องตรวจอีกรอบค่ะ