ดูใบซาวด์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คืออยากรู้ว่า ตามใบซาวด์ใบนี้ ตอนนี้อายุครรภ์อยู่ที่ 26w4วัน ใช่มั๊ยคะ แล้วน้ำหนักลูกคือ 939 กรัม แล้วจะดูว่าความสูงของลูก ดูตรงไหนคะ พอดีหมอไม่ได้อธิบายอะไรเลยค่ะ

ดูใบซาวด์
1 Trả lời

ข้อมูล​ตัวย่อคร่าวๆค่ะคุณแม่​