เจ็บท้องหน่วงๆ​ ปวดตรงท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ คือท้องได้32สัปดาห์แล้วค่ะ​ แต่ว่าวันนี้มารู้สึกเจ็บท้องหน่วงๆ​ เจ็บมากค่ะตรงท้องน้อย​ นอนยุก็เจ็บค่ะ​ แต่เจ็บไม่มากเท่าเวลาเดินหรือขยับตัวค่ะ??? แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ ช่วยบอกวิธีแก้หน่อนค้ะ????

1 Trả lời

ตามค่ะ