ปวดท้องคล้ายประจำเดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ คือตอนนี้ท้อง33+4​ มื้อคืนตอนตี1เจ็บท้องมาก​ เจ็บจนนอนไม่ได้เลยค่ะ​ เจ็บจนมาถึงปะมานตี2​ เจ็บเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ​ เลยกินยาพาราไป​ แล้วก็นอนค่ะ​ เเม่ๆว่าอันตรายไหมค่ะ

ถ้าไม่ถี่ เจ็บเตือนค่ะ

4y trước

ค่ะขอบคุณค่ะตอนนี้มาหาหมอแล้ว​ ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ​ หมอให้นอนดูอาการที่โรงบาลค่ะ