ประกันสังคม ม.39

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กรณีส่งประกันสังคมเอง ม.39 เราสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้ 13000 พร้อมกับค่าหยุดงานได้ด้วยหรือป่าวคะ หรือเบิกได้แค่ค่าคลอดบุตร 13000 พอดีใกล้คลอดแล้วจะได้วางแผนการเงินถูกน่ะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ได้คะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ นึกว่าได้เฉพาะคนที่ยังทำงานอยู่ ประกันสังคม ม.33