ทารกท่าก้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนที่ทารกอยู่ท่าก้น แล้วผ่าคลอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 33 สัปดาห์ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37+6 กลับหัวแล้ว แต่ไม่ยอมลงเชิงกราน มีโอกาสผ่าพอๆกันค่าาาาา

ถ้า36wแล้วยังไม่กลับเตรียมผ่าเลยจ้าผ่า38w+จ้า

3y trước

ขอสอบถามค่ะ///ผ่าแล้วขาน้องปกติไหมคะ