#ท้องแรก 23w

ท้องแรก23wค่ะ ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย😢กินข้าวกินนมทุกวันค่ะ แต่น้ำหนักก็เหมือนเดิม😢 แล้วลูกจะเป็นไรไหมคะ!!😢😢

แม่ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ เวลาไปฝากครรภ์คุณหมอไม่เช็คน้ำหนักแม่กับลูกในท้องเหรอคะ? ของที่บ้านหมอจะเช็คน้ำหนักของแม่กับลูก

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ