ตรวจน้ำตาล

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าตรวจน้ำตาลกันตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ เราตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ตรวจสักรอบเลยค่ะ ?

แต่ระที่ไม่เหมือนกันค่ะ อย่างศิรืราช ทุกๆครั้งที่ไปตามนัดเค้าจะให้เเผ่นยาวๆจุ่มฉีดเพื่อตรวจ ไข่ขาว โปรตีน น้ำตาลในฉี่ ถ้าอันไหนมากเกินไปสีแทบที่ตรวจนั้นๆก็จะแปลกกว่าเดิม อย่างบ้านนี้ ตรวจแผ่นฉีดทุกครั่งที่ไปไม่เคยเจอไร พอนัดรอบ35วิก แถบน้ำตาลสีน้ำเงินหลาเลย หมอบอกน้ำตาลขึ้นสูงเกินกำหนด มาหาหมอตามนัดคราวน่าให้ตรวจเบาหวาน แต่ไม่เจอเพราะเรางดกินของหวานไปเลยกลัวเป็นและตรวจเจอ

5y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะแม่ เดี๋ยวจะลองทานบ้าง

27-28 สัปดาห์คะ ตรวจเบาหวานกินน้ำตาล ไม่ให้เลี่ยนแนะนำบีบน้ำมะนาวลงไป แก้ได้คะ กินง่ายด้วย

5y trước

ได้เลยค่ะแม่ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้กลืนน้ำตาล 50g ตอน 7 เดือนค่ะคุณแม่ ค่าที่ออกมาได้ต้องไม่เกิน 140 ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่ 😍

บ้านนี้หมอนัดตรวจวันจันทร์คะ 24 สัปดาห์

5y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะคะแม่ แปลว่าเราก็ใกล้แล้ว

ส่วนมาก 25 สัปดาห์ขึ้นไปจ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ จะได้ลดกินหวานทัน 😂