กังวลเรื่องน้ำหนักค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่ท้อง9เดือนแล้วนน.ขึ้นเยอะบ้างไหมคะ แบบ 20โล+ อะค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนขึ้นมา 16โลแล้วค่ะโดนหมอว่าให้คุมน้ำหนัก พยายามแล้ว แต่มันหิวจริงๆค่ะ??? แม่ท่านไหนมีเทคนิคคุมน้ำหนักบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ?? ปล.วันนี้ตรวจเบาหวานแล้วอยู่เกณฑ์ปกติค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นเยอะจังค่ะ บ้านนี้น้อยมาก 9 เดือนขึ้น 9 โล 😂 น้องออกมา แค่ 2750 กรัมเองค่ะ