แม่บวมมากแม่ๆบ้านไหนเหมือนกันบ้างคะ

แม่บวมหนักมาก7เดือนขึ้นมา12-13โล 68แล้ว 9เดือนอย่าเกิน80นะลูก แม่เดินไม่ไหว 😂😂#ทีมคลอด22ธันวาของเสียงหน่อยคะ

แม่บวมมากแม่ๆบ้านไหนเหมือนกันบ้างคะ
1 Trả lời

ตอนนี้ 21 wk 3d จากก่อนท้อง50 -->55.3 ขึ้นมาค่ะ ขอให้หยุดที่ 58พอ

4y trước

แม่ยังหุ่นดีอยู่เลย