อาการนอย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้8 วีค ตื่นเข้ามามีอาการเวียนหัววิ้งๆ รู้สึกไม่สบายตัว มีอาการเหมือนกรดไหลย้อนเลยค่ะ ทำให้ความรุ้สึกนอยไปหมดค่ะ ใครเป็นเหมืนกันบ้างไหมค่ะ

เป็นมากค่ะ เราเวียนหัวคลื่นไส้ทั้งวันเลยค่ะ เหมือนคนเมารถตลอดเวลา แอบหงุดหงิดตัวเอง บางวันทรมานจนร้องไห้ค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆค่ะ

เป็นอาการแพ้ท้องปกติค่ะเดี๊ยวจะปรับได้เอง ทำอะไรต้องค่อยๆนะคะอาจจะหน้ามืดได้