สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนไม่เคยแพ้ท้องตั้งแต่ตั้งครรภ์มาแล้วอยู่ๆช่วงนี้รู้สึกเหม็นทุกอย่างเหม็นกลิ่นอาหารบางทีก็ได้กลิ่นเหม็นๆมาเองเหม็นกลิ่นตัวเองก็มีทั้งที่ไม่ได้ตัวเหม็นขนาดนั่นได้กลิ่นทีไรจะอ้วกเลยค่ะเวลาลุกไปไหนก็เวียนหัวจะอ้วกแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรหรอค่ะ

แพ้ท้องค่ะ บางคนไม่แพ้ช่วงแรก มาแพ้ช่วงใกล้ๆคลอดก็มีจ้า เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ

แพ้ท้องจ้า บางคนก็มาแพ้เอาใกล้คลอดไม่ผิดปกติอะไรแม่