คันท้องมีตุ่มขึ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้ท้องได้7เดือนมีอาการเริ่มคันหน้าท้องมีตุ่มแดงๆขึ้นที่หน้าท้องไม่แน่ใจว่าแพ้ครีมที่ทาอยู่ไหมใช้ครีมนีเวียตลับน้ำเงินทาอยู่คะตอนนี้หรือว่าเป็นอาการของคนท้องปกติมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยคะ??

คันท้องมีตุ่มขึ้น

ลองหยุดใช้ครีมแล้วดูค่ะว่ายังเป็นมั้ย

5y trước

คะเดียวลองหยุดใช้ดู