สอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์แพ้หนักมากทานนมรสจืดไม่ได้เลยกังวลมากๆแม่ช่วยแนะนำนมบำรุงหน่อย

ช่วยแนะนำหน่อยคะ

เค้าก็ไม่ค่อยได้กินนมเลย 1เดือนประมาณ 2-3ครั้งได้ บางเดือนก็ไม่กิน น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ คนแรกก็เหมือนกันคลอด3490กรัม

2y trước

ไม่ต้องกังวล ค่ะ อะไรที่ทานไม่ได้ไม่ต้อง ทานค่ะ เลือกทานอย่างอื่นแทนเอา อย่างพวกยาแคลเซียมที่หมอให้แทนก็ได้ค่ะ

เลือกรสอื่นที่ทานได้ค่ะ ดื่มวนๆ ไปค่ะแม่ ✌✌

2y trước

เน้นโปรตีนจากแหล่งอื่นที่ไม่ใช่นมก็ได้ค่ะ นมที่ไม่ใช่รสจืดก็มีเยอะนะคะแม่ ลองหาดูค่ะ