สอบถามที่คะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะคือนุ่คลอดน้องนานแร้วจนน้องดัย4เดือนแร้วนุ่ปวดไต้ท้องตรงมดลุกอะคะคืออะไรหรอ แร้วพอดีฝั่งเข้มแบบ3ปีวันนี้ปจดพึ่งมามันทำให้ปสด3เท่าเลยอะคะ ปลแม่พึ่งฝั่งเข้มได้4-5เดือนเองไปเอาออกก่อนกำหรดได้ไหมค้ะ แร้วถ้าเอาออกนี่ต้องไปเอาที่ร.พที่เราฝั่งอย่างเด่วหรอคะ ปลที่ถามเรื่องฝั่งเข้มน้องยุอีกจังหสัดนึงคะ

1 Trả lời

พิมพ์ภาษาไทยไม่แข็งแรงเลยนะคะ อ่านไม่ออกเลยพิมดีๆได้ไหมคะ