อุจจาระแข็ง เป็นเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ไม่แน่ใจว่าตัวเองกินอะไรผิดมาหรือเปล่า แต่เลือกกินของที่มีประโยชน์ตลอด อาจมีกินน้ำอัดลมบ้างแต่ไม่มาก ไม่ได้ถ่ายมา2-3วัน ปวดท้องถ่ายแล้วอุจจาระแข็ง เป็นสีดำ เลือดออก แบบเจ็บรูทวารมากกลั้นใจค่อยๆเบ่งแทบร้อง แบบนี้มีผลต่อลูกไหมคะ หรือเราเลือกกินของไม่ค่อยดี

1 Trả lời

แม่ทานวิตามินที่เป็นธาตุเหล็กรึป่าวคะ

4y trước

อาจจะเพราะท้องผูกค่ะแม่