ตรวจปัสสาวะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลาที่หมอนัดจะให้ตรวจปัสสาวะเอง อยากรู้ว่าแท่งที่ให้ตรวจมันอ่านค่ายังไงคะ พอดีตอนไปฝากท้องหมออธิบายให้ฟังแต่ลืมค่ะเลยอยากศึกษาก่อน ไปพบหมอนัดคราวหน้าค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแถบเแลี่ยนสี คือปิดปกติค่ะ แต่บ้านนี้พอฉี่เสร็จ จะให้พยาบาลดูตลอดค่ะ

4y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ