ปวดท้องคลอดปวดยังไง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เรามีอาการปวดสะดือเวลากดหรือขยับตัวและเหมือนอยากจะเข้าห้องน้ำตลอดเวลาแต่พอเข้าไปกลับไม่มีอะไร กังวลมาก ทั่งๆที่ตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์ กลัวคลอดก่อนกำหนด แม่ท่านไหนเป็นรบกวนชี้แนะด้วยคั

1 Trả lời

มันจะปวดถี่ๆค่ะจาก 30 นาทีปวดที จนปวดทุก 5 นาทีค่ะ