สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แบบนี้คือน้ำนมมาแล้วใช่มั้ยคะ 28+ รูปอาจไม่เหมาะสมขอเบลอนะคะ ท้องที่สองคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ปกติค่ะ นี้มาตั้งเเต่สามเดือนก็ว่า ค่ะ อย่าบีบนะคะเเม่ ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ใช่ค่ะ อย่าเพิ่งบีบออกนะคะ น้ำนมเหลือง หัวเชื้อภูมิคุ้มกันลูกเลย