กินนมน้อยแค่ครั้งละ 5-7 นาที

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูก8วัน กินนมครั้งละ5-7นาทีเองคะ แต่กินทุกๆ1-2ชม. อยากทราบว่าน้องกินนมน้อยไปไหมคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ถ้าเขาอิ่ม เขาจะไม่กินต่อคะ สำหรับเขาถือว่าพอแล้ว ถ้าไม่อิ่มหรือน้องไปเขาจะร้องกินต่อคะ 😊