กินน้ำเย็นแล้วปวดหลัง?

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีใครหลังคลอดกินน้ำเย็นแล้วปวดหลังไหมคะ บ้านนี้กินทีไรปวดหลังทุกทีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 Trả lời

เรากินปกติดีค่ะ แม่หาแคลเซียมมากินทดแทนให้ร่างกายนะคะ จะแคลเซียมเม็ดหรือนมก็ได้ค่ะ เวลาก้มอย่าโก่งหลังทำให้ปวดหลังได้เหมือนกัน