แม่ท่านไหนเข้าเต้าด้วยปั้มเก็บด้วยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ​ พอดีแม่บ้านนี้เลี้ยงน้องด้วยนมแม่​ เข้าเต้าอย่างเดียวคะ​ แล้วปั้มเก็บด้วย​ ได้วันละประมาณ​ 14,16ออนซ์​ ถือว่าน้อยไหม? ปั้มวันละ7, 8ครั้ง​ เพราะได้ครั้งละ2, 3ออนซ์​ บางข้างที่น้องดูก็จะได้น้อย​ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์​แนะนำหน่อยคะ​ ปล.แม่บ้านนี้บำรุงทุกอย่างกินน้ำขิงนมนามน้ำฟักทองกินน้ำเยอะๆทำทุกอย่างเลยคะ ตอนนี้ได้เกือบจะ500ออนซ์​แล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ค่ะ วันละ 14-16 oz หลังจากเข้าเต้านี่เยอะนะคะ ตอนเราลาคลอด หลังเข้าเต้า เราปั๊มเก็บได้วันละ 3-5 oz เองค่ะ ตอนนี้กลับไปทำงานแล้ว ปั๊มกลางวัน เข้าเต้ากลางคืน ปั๊มกลางวันได้ประมาณ 12-15 oz ค่ะ แต่ก็เก็บสต็อคไปเรื่อยๆ แปบๆนมสต็อคเต็มตู้แช่แล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้อาศัย​ปั้มบ่อยๆอยากเก็บนมไว้ให้ลูกกินเยอะๆ

บ้านนี้ก็เข้าเต้าด้วยปั้มสต็อกด้วยค่ะ ขยันปั้มตรงรอบ มีวินัย + ทำ pp เดี๋ยวเพิ่มเองค่ะ

4y trước

แม่ปั้มได้วันละกี่ออนซ์​คะ