นมแม่เเช่ฟรีซ

อยากทราบว่านมแม่ที่ปั้มเเช่ฟรีซไว้ ปั้มได้ทีละ8ออนซ์ แต่ตอนจะกินแบ่งกินทีละ2-3ออนซ์ น้ำนมที่เหลือสามารถเก็บไปแช่แล้วนำมาอุ่นต่อได้ไหมคะ เเล้วอุ่นได้กี่ครั้ง ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ละลายแล้วไม่ควรแช่ฟรีสต่อค่ะ ถ้าแช่ช่องธรรมดาไม่ควรเกิน 24 ช.ม.