ใครกินยี่ห้อนี่บ้างคะ😔

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีน้องกินนมผสม กินนมแม่กับนมHiq ยี่ห่อนี่ พอกีว่าน้ำนมน้อย เลยต้องเสริม น้องได้1เดือน20กว่าวัน น้อง2-3อึที เวลาอคเบ่งหน้าแดง แต่อึไม่แข็ง เป็นแแบบนี้อะคะ อยากถามแม่บ้านอื่นว่าปกติไหม น้องกินได้นอนปกติ งอแงเป็นบ้างครั้ง ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่ผ่านมาแล้วหน่อยคะ หนูวงวนลูกไม่อึ😢😔😔😔

ใครกินยี่ห้อนี่บ้างคะ😔
1 Trả lời

นมผสมตามข้างกล่องมั้ยคะ แนะนำถ้ายังกินนมแม่ ให้แม่ทานมะละกอหรือพวกผักผลไม้เื่มน้ำเยอะๆนะคะลูกจะได้จากสารอาหรที่เรากินเข้าไป

2y trước

ชงตามคะแม่ น้องกินตัวนี้ตั้งแตีออกจากโรงบาลแรกๆถ่ายปกติคะ พอนัองได้เดือนครึ่ง2-3อึอะคะ แต่ตอนนี้3วันแล้วคะยังไม่อึ