บัตรทอง 30

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ฝากครรภ์นอกเวลาอยู่คะ ฝากพิเศษต้องใส่ซองให้คุณหมอด้วย ค่าใช้จ่ายทั้งหมดจ่ายเอง เบิกไม่ได้ *มีสิทธิบัตรทอง แต่สิทธิอยู่ต่างจังหวัด จะย้ายสิทธิมาที่กรุงเทพแทน และถ้าคลอดใช้สิทธิบัตรทองได้ไหมคะ หรือว่าฝากครรภ์นอกเวลา ตอนคลอดไม่สามารถใช้สิทธิบัตรทองได้คะ

1 Trả lời

ใช้ได้นะคะ แต่ถ้าเป็นการฝากพิเศษก็ต้องจ่ายค่าหมอเพิ่มเป็นปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ เสียดายอยากเก็บเงินไว้ให้น้อง 😊