ซาวดูน้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ซาวติดกันจะมีผลต่อเด็กในท้องไหมคะ คือวันนี้เราอยากไปซาวที่คลีนิค อยากดูความสมบูรณ์ของน้อง (ที่อยากไปคลีนิคเพราะโรงพยาบาลรัฐไม่บอกอะไรเลยสักอย่าง) แต่ช่วงกลางเดือนนี้หมอนัดซาวที่โรงพยาบาลรัฐอีกครั้งนึง 24 สัปดา 5 วัน

บ้านนี้ซาวด์ถี่มากค่ะ ไม่มีผลเสียกับน้องนะคะ

ซาวด์​ได้ ไม่มีผลต่อเด็กค่ะ