ประสบการณ์ คลอดเองรพ.รัฐ เป็นยังไงกันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คลอดเองรพ.รัฐ ประสบการณ์เป็นไงบ้างคะ นอนเจ็บนานไหม หมอฉีดยาเร่งให้ไหมคะ โดยรวมดีไหมคะ น่ากลัวไหม กำลังจะคลอดอีกสองเดือนตะ

บ้านนี้คลอดเองจ้า รอ12ชั่วโมง หมอก็ดูแลดีนะคะ (น่าจะแล้วแต่ที่) ของเราหมอไม่ได้ฉีดเร่งคลอดค่ะ (โดยรวมก็โอเคไม่น่ากลัวค่ะ)