ท้องแรก38+4

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ กำหนดคลอด30ตุลา แต่วันนี้ไปตามนัดแต่ไม่ได้พบหมอ วันนี้มีตรวจหัวใจเด็ก พยาบาลเขียนในสมุดว่านัดอีกที31ตุลาแต่ไม่แน่ใจว่านัดคลอดหรือไม่คือหมอไม่ได้กระตุ้นหรืออะไรเลยคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าไม่ได้บอก ก้อคือนีดทั่วๆไปคะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติจะไม่เจอหมอ คนท้องแก่เขาจะนัดไปถี่เรื่อยๆคะ

11mo trước

อันนี้ก้อแล้วแต่การประเมินของหมอคะ ตอบแทนไม่ได้จริงๆๆ😊