31+4 วิค

กำหนดคลอด 3 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

31+4 วิค

วันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมครบหมดแล้ว พอดีมีของลูกสาวคนกลางอยุ่แล้วด้วย เลยไม่ได้เตรียมเยอะ เริ่มเตรียมได้ละแม่ เด่วปุ้บปั้บเตรียมไม่ทันน้าาา

ควรทะยอยเตรียมนะคะ​ เราเตรียมเรื่อยๆ​ คลอดเสร็จยังรู้สึกเหมือนของขาดเลยค่ะ​ และลำบากกว่าเยอะ​ ลูกเล็ก

3ตุลา เหมือนกันคะ เตรียมของไปนิดเดียวเอง คุณแม่ได้ ญ หรือ ช คะ??

เตรียมได้แล้วนะคะ ใกล้คลอดหรือหลังคลอดทำงานลำบากมากๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 1 ตุลาคม ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

บ้านนี้ ต้นกันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😅

3ตุลาเหมือนกันจ้าา บ้านนี้ก้ยังไม่เตรียมเลย

เหมือนบ้านนี่เลยคะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้30กันยายังไม่เตรียมเหมือนกันจ้า

23.ตุลา พึ่งเตรียมของได้นิดเดียวเอง