ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์กินยารักษาสิว และฉีดสิว

สอบถามแม่ๆว่าใครเป็นบ้างค่ะ ท้อง1-2เดือนไม่รุ้ว่าท้องแล้วช่วงนั้นก็ไปหาหมอสิวกินยาด้วยจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ เครียดมากตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ

บอกค่ะ หมอก็ไม่เห็นว่าไง ซาวอวัยวะครบแต่แม่ก็กังวลเรื่องสมองเรื่องอื่นๆยุดีค่ะ

ตอนฝากครรภ์ได้บอกคุณหมอมั้ยคะว่าได้กินไป ยาพวกนี้อันตรายก็เยอะอยู่นะคะ