กระตุ้นคลอด

สอบถามแม่ๆว่ามีใครเคยโดนคุณหมอกระตุ้นคลอดบ้างคะ วันนี้แม่โดนหมอกระตุ้นคลอดเป็นการล้วงไปที่ปากมดลูก ตอนนี้อายุครรภ์แม่ได้ 38วีค 6 วัน พี่พยาบาลบอกว่าคนที่โดนคุณหมอกระตุ้นคลอดมักไม่เกินคืนนี้หรือไม่ก็2-3วัน อยากทราบว่า ใครที่โดนกระตุ้นคลอด คลอดกันกี่วันบ้างคะ ลุ้นเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว ??

ของเราเปิดแค่เซนเดียวโดนกระตุ้นเลยจ้า55 จะบอกว่า หลัก ชม. ไม่ถึงวันคลอด😆😆😆