กระตุ้นคลอด

ท้อง2พึ่งโดนกระตุ้นคลอดมาค่ะ38+6นานไหมค่ะกว่าจะคลอด

แล้วแต่คนด้วยค่ะ บางคนหลังจากกระตุ้น บางคน2-3วัน บางคนเป็นสัปดาห์กว่าจะคลอด ส่วนแม่บ้านนี้ หลังจากกระตุ้น ภายในสองวันก็คลอดค่ะ ลูกคนแรก

ตอนนี้เริ่มมีอาการแล้วค่ะแม่แต่พอทนได้