อาหารเสริมแอมเวย์ แม่ท้องทานได้ไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆว่ามีใครเคยกินยาจำพวกแอมเวย์แบบนี้บ้างค่ะ เป็นอย่างไรบ้าง ควรกินหรือไม่กินดีค่ะ?

อาหารเสริมแอมเวย์ แม่ท้องทานได้ไหมค่ะ

ทานตอนท้องและให้นมค่ะลูกออกมาแข็งแรง แม่ก็แข็งแรงไวค่ะ