คนท้องห้ามเลี้ยงแมวหรอคะ

สอบถามแม่ๆมีใครท้องแล้วยังเลี้ยงแมวปกติบ้างมั้ยคะ🥺

หนูเลี้ยงค่ะ บางวันก็มานอนกับเราบางวันก็ไม่ได้นอน แต่เลี้ยงปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุนนะคะ☺️

เลี้ยงได้ครับเเต่น้องออกเเล้วระวังขนเข้าปากเเละจมูกน้องด้วยนะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ

เลี้ยงได้ค่ะ แต่ไม่ได้เก็บอึแมวเลยตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง

เราค่ะ เรื่องทำความสะอาดกระบะทรายให้แฟร ทำแทนไปก่อนค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ🙏🏻

ที่บ้านเลี้ยง2ตัวตอนนี้คุณสามีเก็บอึอย่างเดียวเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ☺️

เลี้ยงได้ค่ะ แต่ให้คนอื่นเก็บอึน้องแมวแทนนะคะ ☺️

เลี้ยงค่ะตอนนี้ก็ยังเลี้ยงอยู่แต่ไม่เก็บอึแมว

2y trước

ขอบคุนค่ะ🥰

อึ กับ ฉี่แมว อันตรายกับคนตั้งครรภ์ค่ะ

เราเลี้ยงค่ะ แต่ต้องดูแลความสะอาดให้ดี

2y trước

ขอบคุนค่ะ😍

เลี้ยงค่ะ ให้น้องแมวนอนด้วยบางครั้ง