น้อง4เดือน

สอบถามแม่ๆพอดีน้อง 4 เดือนมัดผมจุกได้ไหมน้องจะเจ็บหัวไหมผมเหมือนสิงโตหัวฟูไม่ไหว😂

น้อง4เดือน

4เดือน 7วันค่ะ ถ้าไม่มัดผมเข้าตาน้องค่ะ แม่ลองมัดดูทีละจุกค่ะ อย่าแน่นมาก ถ้าน้องไม่ร้อง ก็คือมัดได้ค่ะ บ้านนี้มัดให้ตั้งแต่3เดือนกว่าเลยค่ะ ถ้าวันไหนอารมณ์ไม่ดีเค้าจะร้องค่ะ ไม่ให้มัด

2y trước

อ่อคะจะลองมัดดูขอบคุณค่ะ😊

ตัดผมเลยค่าาา 5555 น่าร้ากกกก 🥰