แบบนี้คือตกขาวใช่ไหม

สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ ท้อง9เดือน ในรุปคือตกขาวใช่ไหมค่ะ ไม่มีกลิ่น ไมาเจ็บท้อง แต่ลูกจะดิ้นบ่อบกลางคืน (สีออกครีมนิดๆไม่ข้นไม่เหลวค่ะ) *ขออภัยในรูปค่ะ*

แบบนี้คือตกขาวใช่ไหม

ตกขาว ถ้ามีกลิ่น มีสีผิดปกติ รีบหาหมอนะคะ

5y trước

ไม่ใช่มูก สัญญานคฃอดใช่ป่ะค่ะ