แบบนี้คือตกขาวใช่ไหม

สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ ท้อง9เดือน ในรุปคือตกขาวใช่ไหมค่ะ ไม่มีกลิ่น ไมาเจ็บท้อง แต่ลูกจะดิ้นบ่อบกลางคืน (สีออกครีมนิดๆไม่ข้นไม่เหลวค่ะ) *ขออภัยในรูปค่ะ*

แบบนี้คือตกขาวใช่ไหม

แม่ตั้งครรภ์มีตกขาวเป็นเรื่องปกติคะ ไม่ต้องตกใจน้า แต่ถ้าเป็นสีอื่นมีกลิ่น สามารถใช้ยาสอดได้ตามปกติคะ

กังวลหน่อยเพราะอยุตัวคนเด่ว พ่อเด็กเสียแล้ว เลยต้องเตรียมเองหมดทุกอย่างค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ

น้องออกมาแล้ว คลอดตามกำหนดเปะ 1/12/19 ปวดท้องตอน10:45ถึงโรงบาล11:00 คลอด12:08 น้องให้โชคแม่ๆเพื่อนๆด้วย 522/81 555

เป็นเหมือนกันเลยคุณแม่ แต่ปวดท้องเหมือนปวดหลอกตอนช่วงเย็นๆติดต่อกันมาสามวันละ ลุ้นมากๆ

5y trước

ตอนนี้ยังเดินได้โอเคอยุ่น่ะค่ะ แบบเรื่อยๆแต่ไม่ได้ทำงานอรัยหนัก ส่วนมากจะนอน กังวลแค่เรื่องตกขาว นึกว่าเป้นอยุ่คนเด่วค่ะ

ตกขาวปกติ จ้า ถ้ามีมูกปนเลือด ออกมา รีบไปหาหมอเลยนะคะ น้องใกล้จะออกมาแล้ว

5y trước

ทีแรกเข้าใจว่าอันนี้คือมูก แต่ลองจับๆดูมันลื่นไม่เมือก

ตกขาวแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ มีทุกวัน ตอนนี้ ท้อง38w แล้วค่ะ

5y trước

เกรงว่าจะคลอดกลางดึก แต่ไม่มีอาการอื่นค่ะ -ท้องแข็งวันละครั้ง -ลูกดิ้นกลางคืนก้แข็งเฉพาะส่วน **แบบนี้ยังไม่ไกล้ใช่ป่ะค่ะ น่าจะอาทิตสองอาทิตได้ป่ะค่ะ **แต่บางครั้งลูกดิ้นแรง จะจี้ดๆๆตรงจิมิ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะมีทุกวันตอนนี้ 38+5w แล้วค่ะ

5y trước

ปกติค่ะหมอบอกว่าเป็นอาการของอายุครรภ์

ตกขาวค่ะถ้ามีกลิ่นสีเหลืองเหม็นให้ไปร.พเลยค่ะ

5y trước

แบบนี้ปกติใช่ป่ะค่ะ ไม่ใช่สัญญาจะคลอดใช่ป่ะค่ะ

แม่ๆๆทีมต้นธันวามีครัยคลอดบ้างยังค่ะ

ตกขาว ถ้ามีกลิ่น มีสีผิดปกติ รีบหาหมอนะคะ

5y trước

ไม่ใช่มูก สัญญานคฃอดใช่ป่ะค่ะ