ฉีดยาคุมหลังคลอดแบบ 3 เดือน

สอบถามแม่ๆผู้คุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุม 3 เดือน คลอดน้องเมื่อวันที่ 17/6/64 น้ำคาวปลา+เลือด ไหลราวไปเกือบ 1 เดือน พอน้องครบ 2 เดือน วันที่ 17/8/64 แม่ได้ไปฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน ผ่านมาประมาณ 2 อาทิตย์ มีเหมือนประจำเดือนไหลออกมาแต่ไม่เยอะกระปริกระปอยทุกวัน แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำจากแม่ๆผู้มีประสบการ์ณค่ะ

1 Trả lời

ฉีดยาคุม จะมีเลือดออกกระปริบกระปรอยเป็นปกติค่ะ ฉีดไปเรื่อยๆ ฮอร์โมนคงที่จะหายไปเองค่ะ

3y trước

กังวลมากค่ะ