ผื่นแดงทั้งตัว!!

สอบถามแม่ๆผื่นแดงแบบนี้ จะเป็นอะไรไหมคะ พอดีพึ่งเห็นวันนี้มันขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ น้องอายุ10เดือนค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นแดงทั้งตัว!!

บ้านนี้ไข้หัดไข้ผื่นเต็มตัวค่ะ ตอนนี้อายุ10เดือนครึ่งแล้ว

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอนะคะ