แพ้อากาศ​

สอบถามแม่ๆบ้านไหนลูกชอบเป็นฝืนแดงเต็มตัวบางค้ะ เกิดจากการแพ้อากาศแพ้ฝุ่นละอ่องบางค้ะ ลูกบ้านนี้เป็นบ่อยมากค้ะ ไปหาหมอหมอให้ยาตัวนี้มาทาเวลาขึ้น ตอนนี้น้อง2เดือน18วัน อยากรู้ว่าน้องโตไปจะหายไหมค้ะ แล้วน้องจะเป็นภูมิแพ้ไหม

แพ้อากาศ​
1 Trả lời

ภูมิแพ้อากาศหายยาก หรือไม่หายขาดค่ะ เราเป็นตั้งแต่เด็กจนโต ตอนนี้ก็ไม่หาย แต่โตมาทานวิตามินช่วยได้บ้างค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค้ะแม่