เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆบ้านไหน ตรวจน้ำตาลในเลือดสูงบ้างค้ะ และคุณหมอให้การบ้าน ตรวจระดับน้ำตาลทุกวัน คุณหมอบอกให้หาเครื่องตรวจระดับน้ำตาลเอง อยากทราบว่า เราสามารถซื้อเครื่องตรวจได้ที่ไหนบ้างค้ะ ที่ราคาไม่สูงมาก และคุณภาพดีค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตามร้านขายยาหรือช้อปปี้ก็มีค่ะ ในแอปนี้ เคยเห็นมีแม่ลงขายต่อ ลองแวะเลื่อนๆ ดู หัวข้อซื้อขายสินค้านะคะ

4y trước

ขอบคุณค้ะ 💕