20 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจร้า อยากทราบว่าถ้าเราไปซาวด์ดูลูกในท้องตอนอายุครรภ์ 20 วีค เราสามารถเห็นหน้าน้องเขาชัดไหมคะ 🙏🙏🙏🙏 ท้องแรกค่ะเลยตื่นเต้นอยากเห็นหน้าเขา บ้านไหนมีภาพซาวด์ตอนอายุครรภ์ตอน20วีคหรือไปซาวด์ดูน้องเห็นหน้าน้องไหมรบกวนบอกหน่อยจร้า 👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แนะนำซาวด์ 4 มิติ ช่วง 28-32w ค่ะ