ทีมผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นผ่าคลอดอยากกินหมูกระทะชาบูยำแม่ๆเริ่มทานตอนกี่เดือนคะอยากน้ำปั่นอยากทุกอย่างเลยค่ะแม่ยกเว้นของหมักดองแอลที่ไม่กล้าแตะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ ระวังรสเปรี้ยวกับเผ็ดจัดพอแม่ ที่เหลือก็งดเหมือนตอนท้อง