ทีมผ่าคลอด

ผ่าคลอดส่วนมากหมอนัดผ่าช่วงกี่สัปดาห์คะ😊

เรานัดหมอตอน 38+4 ค่ะ เอาฤกษ์ดีแต่ไม่รู้จะอยู่ถึงมั้ย กลัวคลอดก่อนที่นัดหมอไว้ค่ะ

1y trước

นี่ทั้งลูกคนแรกยังไม่ยอมหย่านม ทั้งต้องอุ้มต้องหอบ ไหนจะงานบ้าน เลี้ยงลูกอีกค่ะ เลยแอบกลัวว่าจะอยู่ไม่ถึงวันนัดหมอ

38+ค่ะ