วัคซีนเข็มแรก

สอบถามแม่ๆน่อยนะคะ วัคซีนเข็มแรกของลูกฉีดตอนกี่เดือนคะ ทำไมออกจากรพ.เค้าไม่มีใบนัดให้

แล้วแต่ว่าจะพาไปฉีดที่ไหน ถ้าจะไปอนามัยก็ไปแจ้งอนามัยขอคิวฉีดก่อน 2 เดือน เขาจะนัดวันมาให้ แต่ถ้าคลินิกเข้าไปฉีดตอนอายุ 2 เดือนได้เลย รพ.ไม่แน่ใจค่ะ

เข็มเเรกคือ2เดือนค่ะเเม่ บ้านนี้หมอจะเขียนวันนัดไว้หน้าหลังๆของสมุดสีชมพูของลูกค่ะ