สอบถามน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆน่อยค่ะว่า เครื่องปั้มนมจำเป้นไหมค่ะ?

ถ้าทำงานก็จำเป็นค่ะ เเต่ถ้าไม่ทำงานก็ไม่จำเป็นต้องใช้สักเท่าไหร่ค่ะ

จำเป็นค่ะ แต่มีให้เลือกหลายรุ่นนะคะบางตัวราคาไม่เกิน4พันก็มีค่ะ

จำเป็นค่ะ เวลา นมคัด แต่ลูกยังไม่หิว ช่วยได้เยอะค่ะ

ก็จำเป็นนะคะ เพื่อความสะดวกและตุนนมได้

บ้านนี้เลี้ยงลูกเอง24ชม.ไม่ได้ใช้ค่ะ

สำหรับบ้านนี้จำเป็นมากกก

สำหรับบ้านนี้จำเป็นจ้า

สำหรับเราจำเป็นนะคะ

จำเป็นมากคะ

จำเป็นค่ะ