หน้ามืด

สอบถามแม่ๆน่อยคะ. อาการหน้ามืด. อันตรายไหมคะ. บ้านนี้อยู่ดีๆก็เป็นเมื่อเช้า. หน้ามืดมาก่อน. แล้วอวก. ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว. แต่ปวดหัว. แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครร. ต้องฉีดยาที่ท้องอยู่ทุกวัน. มันจะเกี่ยวกับเรื่องนี้ไหมคะ. มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหม. ตอนนี้ท้องได้. 34 w แล้วคะ

1 Trả lời

แนะนำให้คุณแม่ไปเช็คความดันนะคะ