ยาหมด

สอบถามแม่ๆนะคะพอดียาบำรุงเลือดกับยาแคลเซียมหมดแต่คุณหมอนัดอีก2สัปดาห์ค่ะจะต้องหยุดทานยาก่อนหรือไปเอายาก่อนไหมคะแล้วจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมคะ

ไปเอาก่อนเลยค่ะ เพราะเราต้องทานยาบำรุงทุกวันนะคะ

ไปหาหมอได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอถึงวันนัด