ยาหมด

ยาที่หมอให้หมดแต่ยังอยู่กรุงเทพฯเลยซื้อยาจากร้านยามากินใครเคยกินบ้างคะ

ยาหมด

ทานตัวนี้อยู่ค่ะ วันละ 1 เม็ด หลังอาหารเย็น ตัวนี้มีวิตามินทุกอย่างครบค่ะ เช่น โฟลิค

กินอยู่​ค่ะ ยาหมด ก็สั่งซื้อร้ายขายยาเอง หมอใน รพ.บอกซื้อเองได้ ข้างนอกขายถูก​กว่า

ได้ถ่ายภาพหรือนำฉลากตัวยาเก่าไปให้เภสัชดูไหมคะ จะได้รู้ว่าตัวยาเดียวกันไหม

5y trước

เอาไปให้ดูคะแต่เขาไม่มียาแบบที่หมอให้เลยกินตัวนี้แทนไปก่อน

บ้านนี้ก็กินจ้าตอนนั้นยาหมดยังไม่ถึงนัดก็เลยซื้อกินเองเลยจ้า

ที่สมิติเวชก็จ่ายตัวนี้มาให้เราค่า

กินได้คะบ้านนี้ก้กินยุ

กินตัวนี้เหมือนกันค่ะ

กินตัวนี้ค่า

กินอยุ่คร้า